Home » Gặm nướu Silicone Putti Atti

Gặm nướu Silicone Putti Atti

Đối với trẻ nhỏ thời kì mọc răng có lẽ là khi các e khó chịu nhất.Mỗi khi mọc răng lợi trẻ sẽ rất khó chịu và thường xuyên gặm nhấm những đồ chơi hay bất kì đồ gì ở xung quanh trẻ như vậy sẽ rất mất vệ sinh và không đảm bảo cho trẻ. Khi này những chiếc gặm nướu sẽ là giải pháp tốt nhất cho trẻ để giúp trẻ giảm bớt những khó chịu khi mọc răng.

Gặm nướu silicone Putti Atti là một sản phẩm hữu ích được làm từ chất liệu silicone lỏng vốn dùng trong Y TẾ với đặc điểm không mùi, không vị, màu sắc trang nhã, bền bỉ là một lựa chọn an toàn cho con yêu. Sản phẩm không chứa BPA; chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Uỷ ban An Toàn Hàng Tiêu Dùng Hoa Kỳ (CPSIA).

Gặm nướu silicone Putti Atti thiết kế tay cầm 2 bên, giúp trẻ dễ dàng sử dụng, các khớp cắn vô cùng đa dạng mang đến cho trẻ nhiều cảm nhận khác nhau khi tập cắn, nhai.

Ngoài ra, với thiết kế đa chiều thông minh, gặm nướu Putti Atti giúp kích thích quá trình mọc răng và phát triển tư duy hình khối của trẻ. Sản phẩm hoàn toàn làm từ Silicone nên có thể dễ dàng vệ sinh, khử trùng bằng các phương pháp như: đun sôi, hấp, khử trùng bằng tia UV, lò vi sóng.