Home » Bình sữa/Cốc tập uống » Cốc tập uống ống hút/vòi mút Silicone Putti Atti

Cốc tập uống ống hút/vòi mút Silicone Putti Atti

Giai đoạn tập uống, trẻ luôn cần những thiết kế cốc bình chuyên biệt để việc uống nước trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Cốc tập uống ống hút và Cốc tập uống vòi mút Silicone Putti Atti là những gợi ý hoàn hảo cho mẹ khi con bước sang giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm với thiết kế lõi silicone cao cấp, an toàn bên trong và nhựa Ployamide bên ngoài, tất cả những vật liệu này đều thân thiện với môi trường.

Chất liệu cao cấp

– Thân cốc bằng silicon bên trong và Tritan bên ngoài an toàn, với độ chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt cao, bền đẹp theo thời gian sử dụng;
– Ống hút/Vòi mút được làm từ 100% LSR (cao su silicon lỏng) – chất liệu được sử dụng rộng rãi trong y tế, phẫu thuật thẩm mỹ, chế tạo đồ dùng trẻ em,… với ưu điểm không màu, không vị, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, chịu nhiệt cao, không gây rối loạn nội tiết, an toàn cho tầng ô zôn và chống tia cực tím;
– Cổ bình và tay cầm bằng nhựa PP cao cấp, không độc hại, nhẹ nhàng và bền chắc.
Ống hút/Vòi mút silicon mềm mại, dễ dàng cho bé bú
Thiết kế ống hút silicon siêu mềm mại, nhẹ dịu với nướu lợi, giúp bé uống nước dễ dàng, thoải mái và thích thú hơn.
Bình uống chống tràn, chống rò gỉ tối ưu
Đầu ống hút/vòi mút của cốc tập uống Putti Atti có lỗ cắt chữ thập giúp bé uống ở mọi tư thế mà không lo sặc, nghẹn và chống rò gỉ hiệu quả, đảm bảo an toàn và thuận tiện khi bé mang bình theo ra ngoài hay khi chạy nhảy vui chơi.
Dễ dàng cầm nắm để tự uống, vệ sinh nhanh chóng
– Cốc tập uống ống hút/vòi mút silicone Putti Atti có tay cầm cong 2 bên, vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ xinh của bé, giúp bé dễ dàng cầm, nắm, uống nước một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.
– Cốc được trang bị nắp đậy hợp vệ sinh, giúp bé cất giữ và bảo quản khi không dùng đến.
– Với chất liệu cao cấp, cốc dễ dàng vệ sinh và tiệt trùng bằng nhiều phương pháp như: đun sôi, hấp, khử trùng bằng tia UV, lò vi sóng.